GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học dạy xây dựng phong cách thời trang cá nhân cho mọi người với những đặc điểm tính cách & phong cách khác nhau, chứ không phải chỉ dành cho những ai cao ráo thon gọn.    

"Ở thời đại mà thông tin chỉ cần trao đổi qua 1 cái chạm của đầu ngón tay, khoảng cách thế giới đã được thu nhỏ lại bằng một cú nhấp trực tuyến.

Ai cũng có thương hiệu cá nhân riêng đại diện cho mọi ngóc ngách của cuộc sống; đa số cũng có hình ảnh đại diện trên những diễn đàn xã hội; và tất cả đều biết trang bị cho bản thân những kiến thức móng vuốt để có được lợi thế cạnh tranh. Vì vậy, nếu con người đã là một sản phẩm, thì thời trang sẽ là bao bì. Hãy cùng tôi khám phá quy tắc cuộc chơi để bạn có thể bao bì bản thân một cách sành sỏi." - Valentine Vũ   


- Thời trang không chỉ xuất hiện trên các sự kiện thảm đỏ tưng bừng theo từng bước chân dài thon gọn, nó cũng không chỉ tồn tại trên khắp mặt báo hay trên từng trang mạng khoe khoang xu hướng nóng cho mùa tới.

- Thời trang vốn dĩ là một sản phẩm 3 chiều hữu dụng được đặt trên cơ thể con người, di chuyển theo đường nét cơ thể, dáng đi, sắc thái của làn da... và phản ánh cả một thế hệ xã hội, sự kiện và văn hóa của con người.

Nhưng căn bản nhất vẫn là mấu chốt lựa chọn trang phục đúng dáng, đúng màu, và đúng phong cách cá nhân để tạo dựng một bao bì tùy thuộc vào ấn tượng đầu tiên mà bạn muốn thể hiện.

Hãy cùng nhau khám phá kỹ thuật ăn mặc cho tất cả chứ không phải chỉ dành cho những ai cao ráo thon gọn.    

 Đọc tiếp...

 Thu gọn...

CHI TIẾT KHÓA HỌC