GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần thắc mắc “Nghề nào phù hợp với mình?” hay “Mình làm việc gì sẽ đạt thành công vang dội?”. Việc hiểu rõ bản thân và chọn nghề nghiệp phù hợp đã trở thành một nhu cầu tất yếu cho tất cả mọi công dân, vì vậy trên thế giới đã có nhiều chương trình khai phá bản thân như: Sinh trắc dấu vân tay, NLP, các bài trắc nghiệm khoa học… Nhưng có một lĩnh vực mà ít ai ứng dụng để thấu hiểu bản thân, dù đó là một ngành triết học đã được tích lũy từ 10.000 năm phát triển của Phương Đông, đó chính là PHONG THỦY.

Việc dùng Phong Thủy để xác định được nghề nghiệp phù hợp với một người là một chuyện vô cùng đơn giản, không chỉ xác định nghề nghiệp, Phong Thủy còn giúp chúng ta thấu hiểu “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa”, để lập kế hoạch cuộc đời hoàn chỉnh, thấu hiểu từng bước đi của mình để đạt được thành công như mong đợi.

Phong Thủy là một môn triết học, nghiên cứu sâu về âm dương và ngũ hành, từ đó khám phá ra mọi sự bí ẩn của vạn vật trong vũ trụ trong đó có con người. Từ các cường quốc trên thế giới như Nhật, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc … đến các nhà tỷ phú, các học giả trứ danh trên thế giới đều nghiên cứu sâu về Phong Thủy và ứng dụng vào công việc và cuộc sống của chính mình. Vì vậy, việc dùng Phong Thủy để xác định được nghề nghiệp phù hợp với một người là một chuyện vô cùng đơn giản, không chỉ xác định nghề nghiệp, Phong Thủy còn giúp chúng ta thấu hiểu “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa”, để lập kế hoạch cuộc đời hoàn chỉnh, thấu hiểu từng bước đi của mình để đạt được thành công như mong đợi.

*Đối tượng học:

- Người khao khát thấu hiều bản thân.

- Người trẻ đang bắt đầu chọn trường hoặc công việc.

- Người đang muốn thay đổi công việc phù hợp hơn.

*Giảng viên: Master Nguyễn Ngoan

- Truyền nhân Phong Thủy Huỳnh Mai

- Chủ tịch Mandamind Corporation

 Đọc tiếp...

 Thu gọn...

CHI TIẾT KHÓA HỌC