Nguyễn Hữu Trí

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ và huấn luyện cho hơn 120,000 bạn trẻ, anh Nguyễn Hữu Trí có thể được xem là một trong những người đi tiên phong trong đổi mới và phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Sáng lập và dẫn dắt 9 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm: giáo dục, truyền thông, công nghệ, nhà hàng và khách sạn; tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái “Giáo dục và khởi nghiệp" cho giới trẻ.

Sáng lập khoá huấn luyện và học viện Awake your Power, đi tiên phong với mô hình huấn luyện thông qua dự án thực tế. Anh đã chia sẻ và trực tiếp huấn luyện cho hơn 110,000 người tại Việt Nam, Singapore và Malaysia về kỹ năng hiệu quả, nghệ thuật lãnh đạo và dẫn dắt sự nghiệp.

Huấn luyện và dẫn dắt học viên từ những câu chuyện cá nhân và trải nghiệm thực tế, anh được hàng chục nghìn học viên mệnh danh là “Người thầy đến từ đường phố".

Các cột mốc sự nghiệp:

- 21 tuổi: Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học quốc gia Singapore – NUS . Là 1 trong 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất khoa Truyền thông và Đa phương tiện – NUS.

- 23 tuổi: Xây dựng Công ty Kumon Việt Nam. Trở thành Lãnh đạo trẻ tuổi xuất sắc nhất của Kumon Châu Á Thái Bình Dương.

- 26 tuổi: Người Việt đầu tiên được cấp phép huấn luyện “7 thói quen để thành đạt” của Franklin – Covey (Mỹ). Sáng lập Học viện Awake your Power .

- 27 tuổi: Người Việt đầu tiên diễn thuyết tại diễn đàn giáo dục lớn nhất Singapore – Singapore Education Summit.

- 29 tuổi: Sáng lập Trung tâm ứng dụng công nghệ Sinh trắc vân tay CAD.

- 31 tuổi: Sáng lập trung tâm Anh ngữ Language Alive!, phát triển phương pháp học tiếng Anh tự nhiên.  Trở thành cổ đông chiến lược của Windmills Hospitality Corporation.

- 32 tuổi: Đồng sáng lập Công ty truyền thông AHA! Trong lĩnh vực social marketing. Đồng sáng lập hệ thống  YOLO Hostel & Bar và Vuông Pizza. Tiên phong phát triển mô hình du lịch kết nối và trải nghiệm tại Đà Lạt. Sáng lập ADVO Vietnam. Trở thành đối tác chiến lược của ADVO Education Group – Singapore

--> -->