Valentine Vũ

Theo đuổi đam mê từ năm 18 tuổi, Valentine Vũ có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đa dạng, từ thiết kế thời trang, kiến tạo phong cách nghệ sĩ, quản lý hệ thống trưng bày sản phẩm, đến tư vấn người tiêu dùng, phóng viên thời trang, và giảng viên thiết kế thời trang.

Là nhà thiết kế người Canada gốc Việt, Valentine Vũ đã từng cộng tác với nhiều tập đoàn thời trang danh tiếng như Club Monaco, Roots Canada và Winner’s Apparel. Tài năng của anh được công chúng quốc tế công nhận qua bộ sưu tập đầu tay tại Tuần Lễ Thời Trang L’Oreal tại Toronto, Canada năm 2007 trong top 12 nhà thiết kế triển vọng trẻ.
Theo đuổi đam mê từ năm 18 tuổi, Valentine Vũ có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đa dạng, từ thiết kế thời trang, kiến tạo phong cách nghệ sĩ, quản lý hệ thống trưng bày sản phẩm, đến tư vấn người tiêu dùng, phóng viên thời trang, và giảng viên thiết kế thời trang. Anh đã từng là Giám Đốc Chương Trình Thiết Kế Thời Trang kiêm Giảng Viên của Đại Học Quốc Tế Raffles tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hiện giữ vai trò đó tại Đại Học Raffles Phnom Penh, Campuchia.
Valentine Vũ cũng đã xuất hiện trong 5 tập phim hợp tác cùng YANTV trong vai trò Stylist của chương trình Một Ngày Mới tư vấn cùng thương hiệu Umbrella, FCUK, Topshop, và Ethophen. Hiện tại Valentien Vũ đang hoàn thành 2 bằng thạc sĩ kinh doanh và thạc sĩ quản lý doanh nghiệp cá nhân của Đại Học Lyon 2 và Đại Học Lille của Pháp với chuyên đề Thời Trang và Xã Hội Bền Vững.
Valentine Vũ được biết đến rộng rãi nhờ kiến thức uyên bác trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Những bài viết chia sẻ chuyên môn của anh xuất hiện trên các kênh tin tức hàng đầu Việt Nam. Năm 2012, bài viết “Công nghiệp thời trang tại Việt Nam cần lắm những tác nhân đột phá” xuất hiện nổi bật trên Tuoi Tre News – tờ báo uy tín hàng đầu – đã khởi động cuộc cách mạng thay đổi tư duy về công nghiệp thiết kế và tiếp thị thời trang trong nước trong tiến trình hội nhập với thế giới.

Theo đuổi đam mê từ năm 18 tuổi, Valentine Vũ có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đa dạng, từ thiết kế thời trang, kiến tạo phong cách nghệ sĩ, quản lý hệ thống trưng bày sản phẩm, đến tư vấn người tiêu dùng, phóng viên thời trang, và giảng viên thiết kế thời trang.
Anh đã từng là Giám Đốc Chương Trình Thiết Kế Thời Trang kiêm Giảng Viên của Đại Học Quốc Tế Raffles tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hiện giữ vai trò đó tại Đại Học Raffles Phnom Penh, Campuchia. Valentine Vũ cũng đã xuất hiện trong 5 tập phim hợp tác cùng YANTV trong vai trò Stylist của chương trình Một Ngày Mới tư vấn cùng thương hiệu Umbrella, FCUK, Topshop, và Ethophen. Hiện tại Valentien Vũ đang hoàn thành 2 bằng thạc sĩ kinh doanh và thạc sĩ quản lý doanh nghiệp cá nhân của Đại Học Lyon 2 và Đại Học Lille của Pháp với chuyên đề Thời Trang và Xã Hội Bền Vững.

--> -->